Hotline: 093 990 97 19

PHỤ KIỆN KÍNH CƯỜNG LỰC

 

Phụ kiện kính cường lực là phần cốt yếu khi thi công các công trình có sử dụng loại kính này. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài loại phụ kiện của kính cường lực chủ yếu.

Hiện nay kính cường lực đang ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng trong nhiều rất nhiều lĩnh vực nhờ vào sự sang trọng hiện đại mà nó mang lại cho không gian nội thất. Bên cạnh đó, bạn còn phải chọn được phụ kiện kính phù hợp giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ

Khung kính thủy lực -phụ kiện kính cường lực không thể thiếu

Khung kính thủy lực có tác dụng giữ cho vách kính đứng thẳng và vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến cả sự an toàn của con người. Thông thường, người ta sử dụng các loại vật liệu nhẹ nhưng chắc chắn để giảm áp lực về trọng lượng đối với vách kính, có vai trò làm giá đỡ, cố định cho vách kính. Bạn có thể chọn lựa loại khung vách kính cường lực bẳng nhôm hoặc inox tùy theo gu thẩm mỹ cũng như khả năng kinh tế của mình.


Bản lề

Khi thi công, lắp đặt vách kính, cửa kính cường lực thì không thể thiếu một loại phụ kiện đó là bản lề. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu cung cấp các loại bản lề nối vách kính với xuất xứ đa dạng, nhập khẩu từ các nước như Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản. 

Loại phụ kiện kính cường lưc này có tác dụng hãm lực và làm giảm lực ma sát lên những đoạn nối giữa các vách kính, giúp cửa kính vận hành một cách tốt nhất.

Kẹp vách kính cường lực

Kẹp vách kính cường lực có vai trò kết nối những tấm kính rời và cố định chúng lại với nhau. Loại phụ kiện này vừa đảm bảo độ liên kết chắc chắn và ổn định, vừa tạo sự linh hoạt khi sử dụng vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có hai loại kẹp kính để bạn lựa chọn khi thi công công trình kính cường lực đó là kẹp thanh ngang và loại kẹp nhỏ. So về  độ an toàn và chắc chắn thì kẹp thanh ngang có phần vượt trội hơn so về độ thẩm mỹ, tạo sự thanh thoát, trang nhã hơn cho vách kính thì kẹp nhỏ là lựa chọn tốt hơn. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn chọn cho mình loại kẹp kính phù hợp nhất.

Bên cạnh đó còn các loại phụ kiện kính cường lực khác cũng quan trọng không kém như: dụng cụ hít kính, keo silicon chuyên dụng, chân nhện spider nếu lắp vách kính bên ngo

   Để được hỗ trợ thông tin thêm bạn vui lòng liên hệ:
  Mr. Nhân - 0939 90 97 19  Hoặc Ms. Hân 0977 77 68 96
  - Địa chỉ: 36 Nguyễn Đệ, P An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

  -Công ty TNHH MTV NHÂN PHÁT THỊNH

  #NhomKinhCanTho  #PhụKiệnNhômKính #NhânPhátThịnh 
  #PhụkiệncửaMiềnNam #PhụkiệnHMA
  http://phukiennhomkinhcantho.vn
  Leave a comment
  Note: HTML is not translated!